Hotline : 036 513 0895

Địa chỉ : Lắp đặt toàn HÀ NỘI và TPHCM - Giao hàng toàn Quốc

Làm sao để biết: “Nguyên lý, cấu tạo đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại”? Điện máy Quốc Dân sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B

 • Đèn sưởi nhà tắm cũng được thiết kế thường chạy ở mức 250W hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều nhiệt lượng hơn. Đèn sưởi dẫn hướng nhiệt và ánh sáng thẳng xuống, tập trung vào vật thể cần được sưởi ấm và tỏa nhiệt.
 • Đặc biệt, bóng đèn hồng ngoại cho đèn sưởi nhà tắm cao cấp còn được tráng một lớp kim cương nhân tạo. Lớp kim cương này làm cho đèn ấm hơn khoảng 10 độ C so với bóng hồng ngoại loại thông thường lại vừa giúp chống chói mắt.
 • Các bóng đèn hồng ngoại còn sử dụng công nghệ pha trong bóng, đây là một công nghệ hiện ở Việt Nam chưa sản xuất được. Nó giúp cho toàn bộ nhiệt lượng do đèn phát ra tỏa hết về phía trước mà không bị phân tán, giúp đèn đạt độ ấm lâu hơn, sâu hơn.

Cấu tạo cơ bản kỹ thuật đèn sưởi nhà tắm

Cấu tạo đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại cơ bản 03 phần:

 • Phần khung và vỏ đèn sưởi và cơ cấu định vị đèn. Kết cấu nhựa kỹ thuật siêu bền, chịu nhiệt và độ ẩm nóng trong quá trình sưởi. Vỏ đèn cũng là kết cấu để định vị các phần cấu tạo của đèn. Được thiết kế hệ thống khe thoát nhiệt hồi lưu. Và còn là điểm nhấn trang nhã mà một số loại đèn khác không xử lý được.
 • Kỹ thuật đèn sưởi nhà tắm với phần bóng đèn sưởi và các cơ cấu sinh nhiệt. Đối với mỗi loại đèn sẽ có số bóng hoặc có thêm chức năng sưởi bằng gió nóng. Đây vừa là phần quan trọng nhất và cũng là một điểm mạnh nhất về công nghệ. Mà đèn sưởi đã được kế thừa từ các nhà khoa học Đức đã thiết kế và phát triển rộng dãi.
 • Phần điều khiển và kết nối nguồn điện. Đối với mỗi loại đèn sẽ có cơ cấu điều khiển khác nhau, nhưng thông thường sẽ là hệ công tắc cơ học, mỗi công tắc sẽ để bật/tắc cho từng bóng. Điều này sẽ giúp Bạn dễ dàng hơn mỗi khi nhu cầu lượng nhiệt sưởi ấm có thay đổi.

Một số kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm

 • Khi mua đèn sưởi nhà tắm cần tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, tìm hiểu về thương hiệu, về nơi xuất xứ…Tìm hiểu về công suất đèn sưởi, số bóng đèn.
 • Tùy thuộc vào không gian nhà tắm nếu nhà tăm hẹp thì chỉ cần dùng bóng có công suất thấp, và đèn sưởi ít bóng còn ngược lại nhà tắm rộng thì cần bóng đèn có công suất cao và đèn sưởi nhiều bóng.
 • Nếu lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì đèn sưởi sẽ phát huy được tác dụng hơn, không bị lãng phí điện.
 • Giá cả và thương hiệu. Đây cũng là vấn đề cần phải quan tâm vì để mua được sản phẩm phù hợp với túi tiền và chọn được những thương hiệu uy tín thì đèn sưởi sẽ có chất lượng tốt.
 • Một số thương hiệu đang được người dùng tin tưởng hiện nay như: đèn Hans, Kottmann, HeiZen

Sau khi, xem xong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết cấu tạo đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là gì rồi phải không nào. Để đặt mua quý khách vui lòng liên hệ: 036 513 0895 hoặc inbox fanpage dienmayquocdan.

Nhấp sao để đánh giá nếu bài viết có ích!
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?