Hotline : 036 513 0895

Địa chỉ : Lắp đặt toàn HÀ NỘI và TPHCM - Giao hàng toàn Quốc

Điện máy Quốc Dân là địa chỉ bán quạt hộp cho chung cư giá rẻ mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hiện có 4 sản phẩm thông dụng được nhiều người ưa chuộng bao gồm:

Quạt hộp KDK ST30X

quat hop KDK ST30X trắng

  • Sản phẩm quạt hộp giá rẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là chiếc quạt có 3 tốc độ gió được bảo hành 24 tháng. 
  • Thiết kế gọn nhẹ cùng với lồng quạt hộp lắp chung cư trước xoay được rất phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể lựa chọn các màu bao gồm: tím, hồng, xám tùy thiết kế căn nhà. 

Quạt hộp KDK SD30X

quat hop kdk SD30X-2

  • Với công suất 34.8 ~ 42.6 W, quạt hộp tại chung cư này được thiết kế với 3 tốc độ gió. Bạn có thể điều chỉnh đơn giản bằng điều khiển từ xa thông minh, tiện dụng.
  • Bên cạnh đó, quạt hộp nhỏ còn có chức năng gió tự nhiên 1/f yuragi. Mẫu quạt vẫn có lồng quạt trước xoay được và được bảo hành 24 tháng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quạt hộp KDK SS30X

quat hop KDK SS30X trắng

  • Ngoài chế độ bảo hành 24 tháng thông thường, địa chỉ bán quạt hộp giá rẻ ở Điện máy Quốc Dân còn tặng bạn gói bảo hành vàng 3 tháng khi mua sản phẩm này. Quạt tích hợp bộ hẹn giờ điện tử 8 tiếng với các màu hồng, xám giúp bạn lựa chọn đơn giản.
  • Chưa hết, quạt hộp cao cấp gắn điều chỉnh góc xoay: 45° hiện đại, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Quạt hộp KDK SC30X

Quạt hộp KDK SC30X màu trắng

  • Remote điều khiển từ xa giúp bạn tiện dụng khi sử dụng dòng quạt hộp chung cư này. Bạn có thể lựa chọn thêm chức năng gió tự nhiên 1/f yuragi với lồng quạt trước xoay được. Ngoài việc bảo hành thông thường, quạt vẫn được bảo hành vàng 3 tháng.

Với những mẫu quạt hộp cho chung cư mà Điện máy Quốc Dân gửi đến bạn, hy vọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngồi nhà của bạn. Để đặt mua quý khách liên hệ: 036 513 0895 hoặc inbox fanpage dienmayquocdan để được báo giá tốt nhất!

{Bài viết này có ích với bạn không?}
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?