Hotline : 036 513 0895

Địa chỉ : Lắp đặt toàn HÀ NỘI và TPHCM - Giao hàng toàn Quốc

Để mua được quạt chất lượng cho căn phòng nhà mình, bạn nên tham khảo đánh giá quạt trần KDK 5 cánh để chọn được mẫu ứng ý. Dưới đây là giải đáp của Điện máy Quốc Dân dành cho bạn.

1. Về thiết kế, kiểu dáng:

  • Đánh giá quạt trần 5 cánh KDK về mặt kiểu dáng rất đa dạng hơn so với khi review quạt trần 3 cánh KDKreview quạt trần 4 cánh KDK.
  • KDK thiên về các sản phẩm thân thiện mội trường và người sử dụng đến từ thương hiệu Nhật bản có lịch sử hơn 100 năm nên quạt sử dụng ổn định, tuổi thọ cao.

2. Chất liệu quạt trần:

  • Hầu hết quạt trần KDK sử dụng vỏ nhựa cao cấp không phai màu, điều này giảm trọng lượng quạt, tăng khả năng tạo gió. Khi review quạt trần KDK 5 cánh Thì Điện máy Quốc Dân đã có Clip cụ thể:

3. Điều khiển quạt trần:

  • So với quạt trần 3 cánh, 4 cánh thì dòng quạt trần 5 cánh KDK đều có điều khiển từ xa với nhiều cấp độ gió tiện lợi khí sử dụng.

4. Hiệu suất, khả năng làm mát:

  • Với nhiều cánh làm mát trên diện rộng giúp cho căn phòng nhà bạn trở nên thoáng mát, thường với mẫu 5 cánh thì được lắp phòng rộng 30 – 40m2.

5. Giá thành quạt trần:

  • Với nhiều tính năng, hiệu quả làm mát cao nên giá quạt trần 5 cánh KDK cao hơn so với 3 cánh, 4 cánh. Quý khách có thể tham khảo bảng giá quạt trần KDK và bảng giá quạt trần KDK 5 cánh để tìm hiểu thêm.

Như vậy, những đánh giá review quạt trần KDK 5 cánh trên bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của mình. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage dienmayquocdan hoặc 036 513 0895 để được trợ giúp.

{Bài viết này có ích với bạn không?}
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?