Hotline : 036 513 0895

Địa chỉ : Lắp đặt toàn HÀ NỘI và TPHCM - Giao hàng toàn Quốc

Có rất nhiều người đang tìm hiểu về review đánh giá quạt trần điện cơ 5 cánh ( quạt trần VINAWIND). Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể kèm báo giá tốt nhất gửi đến bạn.

1. Thông số kỹ thuật của dòng quạt trần 5 cánh điện cơ

2. Ưu Nhược điểm của quạt trần 5 cánh điện cơ

2.1 Ưu Điểm

2.2 Nhược điểm

3 Báo giá quạt trần điện cơ 5 cánh 

 

Quạt trần Vinawind QT-1500X có thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với gia đình theo xu hướng hiện đại. Quạt trần điện cơ thống nhấtcó 2 màu sắc chủ đạo là ghi-đen với 5 cánh và được trang bịđiều khiển từ xahiện đại, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, quạttrần Vinawind QT-1500X có trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti sử dụng an toàn. Quạt trần Vinawind nói chung vàdòngquạttrần Vinawind QT-1500X nói riêng có công suất lớn, tạo được luồng gió lớn mạnh,phù hợp lắp đặt trong không gian rộng. Với sải cánh 1.5m cùng công suất 75W , sản phẩm hoạt động hiệu quả, động cơ chạy êm, an toàn vớingười sử dụng.

Cánh quạt được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng. Nhìn chung, đặc điểm của quạt trần điện cơ thống nhấtQT-1500X là thiết kế đẹp, công suất lớn, động cơ chắc chắn an toàn với người dùng.

{Bài viết này có ích với bạn không?}
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?